Blog

Những hạt giống hoa để bàn dành cho dân văn phòng

Một chậu hoa trang trí bàn làm việc sẽ khiến một ngày dài ở công sở trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhiều cô nàng công sở quết định mua Hạt Giống Hoa để tự tay trồng và trang trí nơi làm việc.

Một văn phòng có không gian đẹp, tươi mới, hiện đại đang là xu thế được ưa chuộng. Những chậu hoa để bàn đẹp là giải pháp đơn giản, rẻ tiền nhất để có một nơi làm việc dồi dào sinh khí, hiệu quả công việc tăng cao. Dưới đây, là những loại Hạt Giống Hoa được lựa chọn nhiều nhất, hãy cùng Tooyoungtodieproject theo dõi bài viết nhé.

1) Xương rồng

Xương rồng đốn gục trái tim người khác bằng sức sống mãnh liệt và những bông hoa bé xinh. Loài cây cảnh nảy cực kỳ dễ trồng và không tốn nhiều công chăm sóc. Sau khi xương rồng nảy mầm, bạn chỉ cần tưới nước 1 tuần một lần và cho cây “tắm nắng” nhiều một chút là được.

Xương rồng có nhiều màu và nhiều hình dáng nên bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích để có một chậu hoa ưng ý nhất.

Xem ngay các loại hạt giống hoa khác tại: https://hatgiongphuongnam.com/hat-giong-hoa-152.html

2) Tiểu hồng môn

Hồng môn hay còn gọi là vĩ hoa được ưa chuộng bởi chúng không chỉ là một chậu cây cảnh đẹp mà còn mang khá nhiều ý nghĩa. Hồng môn trắng biểu tượng cho sự thành công. Hồng môn xanh là sự kiên trì và kiên quyết thực hiện mục tiêu. Hồng môn xanh là sự sáng tạo, quyết đoán. Hồng môn đỏ là sự ấm áp, nhiệt tình. Hồng môn hồng tượng trưng cho tình yêu lãng mạn.

Cây hồng môn cũng không cần chăm sóc nhiều, tưới nước và cho tắm năng một tuần một lần. Vì đây là giống cây bụi nên khi cây phát triển thành bụi, bạn cũng có thể tách ra để trồng thêm nhiều chậu.

3) Sen đá

Sen đá cực kỳ thích hợp để trồng trang trí trên ban công, cửa sổ hay nơi làm việc. Bạn cũng có thể sáng tạo nơi trồng sem đá tùy sở thích, từ cái ly, cái chén để văn phòng tươi mới hay làm một bức tranh tường bằng sen đá mang đến cho phòng làm việc nét cổ điển.

Cũng giống như xương rồng, sen đá không cần nhiều dinh dưỡng vẫn có thể sống khỏe mạnh. Một tuần chỉ cần cho sen đá “uống nước” một lần.

4) Cúc huân chương

Cúc huân chương là loài hoa đẹp, thân thấp nên rất thích hợp trồng trong chậu để trang trí nơi làm việc. Cúc huân chương mạnh mẽ, tượng trưng cho lòng dũng cam và sự chân thành. Khi chăm sóc loài hoa này bạn phải nhớ nó cần được tưới nước và ngắm mặt trời mỗi ngày.

5) Hoa Păng-xê

Hoa Păng-xê có trất nhiều màu, đỏ, trắng, tím, hồng,… Những cánh hoa trông như vỏ bút chì khiến nhiêu người thích thú. Chúng là loài hoa của tình yêu, là giai điệu cho một trái tim tan vỡ.

Tham khảo thêm vẻ đẹp của hoa Păng xê bạn có thể vào đây xem nhé: http://eva.vn/nha-dep/vuon-nha-mua-dong-dep-me-ly-voi-hoa-pang-xe-c169a203972.html

Những cánh Păng-xê sẽ phủ một màu sắc tươi trẻ lên văn phòng làm việc củ ban. Trông kiêu kỳ nhưng thực tế chúng không khó trồng, nên bạn không cần lo lắng về khoản chăm sóc.

6) Thạch lan

Từ những viên đá xù xì, những cánh hoa đẹp tinh khôi, thơm ngọt ngào nhú lên khiến ai cũng thích thú. Hạt Giống Hoa đá sống cũng cực kỳ dễ trồng và dễ chăm sóc. Điều bạn cần chú ý duy nhất là khi cây mới nảy mầm, không nên để dưới ánh nắng quá lâu, cây cần có thời gian làm quen với ánh mặt trời.

7) Hoa trạng nguyên

Trạng nguyên tượng trưng cho sự thành công, phát đạt nên rất được ưu tiên lựa chọn trưng bày nơi làm việc. Những lá trạng nguyên rực rỡ sẽ đem đến cho bạn một ngày làm việc thoải mái.

8) Hoa sống đời

Hãy vào website của Hạt Giống Phương Nam để được biết thêm nhiều loại hạt giống thú vị khác

Với loài hoa này thì cái tên đã nói lên tất cả, nó cực kỳ dễ sống và không cần chăm chút vẫn có thể phát triển khỏe mạnh. Sống đời có rất nhiều màu từ tím, đỏ, trắng, hồng đến vàng, cam. Bạn có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích để trang trí góc làm việc.

 

Với những Hạt Giống Hoa dễ trồng này bạn có thể tự tay ươm mầm, chăm sóc và ngắm nhìn những bông hoa hé nở.

Related Posts

No Comments

Leave a Reply